DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU TÀI ĐỨC

Oct 11 2017 20:32:19

RÚT HẦM CẦU LÀ GÌ?

Rút hầm cầu hay còn gọi là Hút hầm cầu, bể phốt, thực chất là làm sạch thong cong gia re hcm những chất bẩn hoặc thông tắc các đường cống rãnh, đường ống nước, bồn rửa chén, thông tắc nhà vệ sinh, xử lý chất thải bằng máy móc hiện đại, xử lý thông tắc một cách nhanh chóng mà trong quá trình xử lý thủ công bằng tay khó có thể xử lý triệt để được.

TẠI SAO LẠI CẦN RÚT HẦM CẦU?

Trong cuộc sống hiện đại với hàng trăm công ty, nhà máy và nhiều hộ gia đình sinh sống trong các khu đô thị, khu đông dân cư, hàng ngày, hàng giờ trong quá trình sinh hoạt thường xuyên sử dụng các chất sinh hoạt và thải ra môi trường, cầu cống. Từ đó tích tụ lâu ngày gây ô nhiễm, ách tắc và bốc mùi ra môi trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống hàng ngày của người dân. Để cải thiện đời sống của chúng ta, Công ty Vệ Sinh đô thị Tài Đức là đơn vị chuyên Hút hầm cầu, bể phốt nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm điều này.

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU TÀI ĐỨC:

Được thành lập từ năm 2004, với hơn 13 năm kinh nghiệm, với mong muốn mang thong cong gia re đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với sự tận tâm, phục vụ khách hàng với khung thời gian 24/7, kể cả các ngày lễ và chủ nhật, chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, Thêm vào đó với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của đội ngũ công nhân không ngại khó, ngại khổ, bố trí thời gian, sắp xếp nhân lực hợp lý cùng với sự hỗ trợ nhiều máy móc hiện đại, chúng tôi đã rút ngắn thời gian thi công, từ đó chúng tôi đã có một dịch vụ Uy tín và rẻ nhất HCM.dịch vụ rút hầm cầu tphcm 1

DỊCH VỤ HÚT HẦM CẦU TÀI ĐỨC BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ SAU:

Rút hầm cầu, bể phốt, hút chất thải dầu mỡ, hố ga, đào và hút cống rãnh với nhiều loại xe 3 – 4 – 5 – 7 – 9 – 15m3
Thông cầu cống nghẹt, sàn nước, ống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc đường ống toilet bằng những máy hút hiện đại, cam kết không đào bới, đục phá nền và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn
Nạo vét hố ga, đường ống của công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đảm bảo vận chuyển đến đúng nơi quy định cho các nhà dân có nhu cầu.
Đào đặt đường ống nước thải, xử lý nước thải sinh hoạt, chất thải ao hồ, chất thải khu công nghiệp.
Đào hầm mới, tu sửa hầm cũ theo yêu cầu
Xử lý ô nhiễm, mùi hôi thối khu vực nhà vệ sinh công cộng.
Quét vôi, sơn nước, nhận đào giếng khoan, sửa chữa giếng cho các công trình vừa và nhỏ.
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên với mạng lưới trải khắp các quận huyện như Quận 1, quận 2, quận 3….quận 12, Quận Bình thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình…. và một số các tỉnh khác như Bình Dương, Long an, Tiền giang, Bến Tre…..

QUY TRÌNH RÚT HẦM CẦU TẠI CÔNG TY VỆ SINH TỔNG HỢP TÀI ĐỨC

Ở tất cả mọi dịch vụ, để thuận tiện cho khách hàng và tránh làm mất thời gian thông cống giá rẻ hcm của cả hai bên, chúng tôi xin đưa ra một số các bước thực hiện dịch vụ để khách hàng có thể hiểu được một số quy trình xử lý của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Bước 2: Đến tận nơi có nhu cầu rút hầm cầu, Thông cầu cống nghẹt để phân tích tình hình, khảo sát thực địa để đưa ra phương án tối ưu nhất. Hai bên cùng nhau thỏa thuận về mức giá, Chúng tôi không có bảng báo giá dịch vụ rút hầm cầu cố định nào cả, tất cả đều được khảo sát thực tế và dựa vào những điều kiện cụ thể mới có thể tính toán được giá thành hợp lý nhất. Tuy nhiên Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao giờ cũng thấp hơn khoảng 30% so với các đơn vị khác.

Bước 3: Tiến hành công việc, thông qua bước khảo sát tình hình (bước 2) chúng tôi sẽ điều những công nhân thông cống giá rẻ có nhiều kinh nghiệp, máy học hiện đại đến công trình và khắc phục cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, xử lý một cách triệt để mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời trong quá trình thực hiện sẽ không gây mùi hôi khó chịu đến các khu vực xung quanh.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán, việc nghiệm thu đều được sự giám sát của cả hai bên, Đối với doanh nghiệp và các đơn vị yêu cầu hóa đơn GTGT, chúng tôi xin tiếp nhận các thông tin và từ đó xuất hóa đơn chứng từ thanh toán cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện công tác bảo hành theo đúng cam kết

Tags: mái xếp hcm , mái xếp , mai xep hcm , mai xep , mái xếp đẹp , mai xep dep 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26197','6jo3go9apmo2jgiaguqa9su653','0','Guest','0','54.156.51.193','2018-09-24 19:18:36','/a309552/dich-vu-rut-ham-cau-tai-duc.html')